Trong những ngày qua trên trên các diễn đàn và các trang báo điện tử bàn tán về một tính năng cực kỳ mới của facebook đó chính là “JOBS” .

“Jobs” chính là một tính năng mới được Facebook cập nhật trong những ngày gần đây. Đến với “Jobs” các nhà tuyển dụng có thể thoải mái đăng tin tuyển dụng công việc, tìm kiếm nhân sự, còn các bạn sinh viên có thể thoải mái ngồi nhà chỉ với một chiếc máy tính hay 1 chiếc smartphone trong tay bạn có thể tự do ứng tuyển vào các công việc mà mình ưa thích.

 

Cách sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng, bạn chỉ cần  tìm danh mục “Jobs” trong menu chính, bạn sẽ truy cập ngay vào phần tạo và tìm việc, tính năng này có cùng vị trí và cách thao tác trên cả Facebook nền web và ứng dụng mobile.

Đến với “Jobs” mọi nhà tuyển dụng sẽ đăng sẵn thông tin về vị trí làm việc và công ty, cơ sở tuyển dụng, mọi thông tin của nhà tuyển dụng bắt buộc phải được hiển thị giúp cho các bạn có thể tìm kiếm việc làm thật dễ dàng với đầy đủ thông tin.

Hiện tại trên nền tảng ứng dụng của “Jobs” đã có những tùy chỉnh

  • Tạo việc làm để tìm kiếm nhân sự
  • Tự tìm kiếm việc cho bản thân
  • Tìm việc làm theo thể loại và danh mục ngành nghề , vị trí mà mình ứng tuyển.

Được biết Facebook đã tung ra “Jobs” cho các khu vực quốc tế từ ngày 28/2, những tới tháng 8 vừa quá mới được xuất hiện tại Việt Nam. Chính vì sự thay đổi của Facebook mà các bạn sinh viên có thể dễ dàng thuận tiện tìm kiếm các công việc ưa thích của mình. Để được hỗ trợ tư vấn triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook Hải Phòng hiệu quả mời quý khách click tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599