Tổng quan khóa huấn luyện

Chương trình In-house Training của IMAR là khóa đào tạo áp dụng riêng cho các doanh nghiệp có mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự về Digital Marketing.
Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, thời lượng cũng như nội dung của chương trình đào tạo này sẽ được đội ngũ chuyên gia của IMAR thiết kế cho phù hợp để áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.

Những ai nên tham gia khóa học

Khóa đào tạo In House của IMAR được thiết kế cho các doanh nghiệp và tập đoàn có nhu cầu đào tạo thêm cho nhân sự của mình các kiến thức về Marketing với đầy đủ các kênh truyền thông, muốn được giải đáp hết các thắc mắc một cách tận tình, chi tiết, tỉ mỉ nhất, muốn được hướng dẫn chi tiết vào đúng ngành nghề đang hoạt động…

Nội dung khóa học

Tùy vào nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp mà iMAR sẽ thiết kế những khóa học có nội dung đáp ứng: Đào tạo SEO, đào tạo Digital Marketing, Facebook Marketing.
Quy trình đào tạo In-house (In-house Training) của IMAR sẽ diễn ra tuần tự theo quy trình chuyên nghiệp dưới đây:
-Khảo sát, phân tích nhu cầu đào tạo.
-Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.
-Thực hiện quá trình đào tạo ngay tại doanh nghiệp. Tập trung giải quyết tận gốc các vấn đề tồn tại, đưa ra chiến lược cụ thể và ứng dụng ngay vào doanh nghiệp sau khóa đào tạo.
-Đánh giá hiệu quả sau đào tạo.

Học phí

Liên hệ

Hình thức thanh toán

Học viên đăng ký khóa học bằng cách:
-Nộp trực tiếp tại văn phòng IMAR Marketing. Địa chỉ: 13/54 Đình Đông, Lê Chân,
Hải Phòng
-Chuyển khoản qua tài khoản sau:
PHẠM VĂN HOÀNG - Ngân hàng ACB - STK: 243356209 – CN Hải Phòng

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: HỌ TÊN- SĐT- K07 (VD: NGUYỄN VĂN A–0904558868–K06)

Cảm nhận của học viên

nguyen-thuy-hung-neptune

Các ví dụ đưa ra trong khóa học Marketing Online cực kỳ hữu ích và thiết thực. Tôi rất ấn tượng với sự nhiệt tình của giảng viên

Nguyễn Thúy Hưng / GĐĐH Nhà hàng Neptune
truong-thi-hanh-calista

Khóa huấn luyện Marketing Online cực kỳ hữu ích, giúp tôi đánh giá lại toàn bộ kế hoạch xây dựng và triển khai quảng cáo online của doanh nghiệp mình.

Trương Thị Hạnh / Chủ thương hiệu Trang sức Calista
nguyen-minh-duc

Tôi đã tham gia khóa học Marketing Online A-Z và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Bây giờ, tôi đã có thể ứng dụng marketing online vào hoạt động bán hàng.

Nguyễn Minh Đức / GĐĐH Công ty TNHH Hiếu Hương