digital-marketing-banner-2-min

Giới thiệu

IMAR Marketing là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp. Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, IMAR sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. IMAR với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên.

Tại IMAR, chúng tôi quan niệm thành công của học viên là thước đo chất lượng giảng dạy. Do đó, IMAR chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay.

Đội ngũ giảng viên của IMAR là những CEO, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing tại Việt Nam. Ngoài những kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm triển khai thực tế của giảng viên.

Tại sao nên học tại IMAR

1.Chất lượng giảng dạy vượt trội.
2.Giáo trình quốc tế, kiến thức mới nhất.
3.Giảng viên là những CEO kinh nghiệm
4.Hỗ trợ học viên lâu dài và tận tình
5.Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website TMĐT lớn tại Hải Phòng

Cảm nhận của học viên

nguyen-thuy-hung-neptune

Các ví dụ đưa ra trong khóa học Marketing Online cực kỳ hữu ích và thiết thực. Tôi rất ấn tượng với sự nhiệt tình của giảng viên

Nguyễn Thúy Hưng / GĐĐH Nhà hàng Neptune
truong-thi-hanh-calista

Khóa huấn luyện Marketing Online cực kỳ hữu ích, giúp tôi đánh giá lại toàn bộ kế hoạch xây dựng và triển khai quảng cáo online của doanh nghiệp mình.

Trương Thị Hạnh / Chủ thương hiệu Trang sức Calista
nguyen-minh-duc

Tôi đã tham gia khóa học Marketing Online A-Z và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Bây giờ, tôi đã có thể ứng dụng marketing online vào hoạt động bán hàng.

Nguyễn Minh Đức / GĐĐH Công ty TNHH Hiếu Hương