Sáng ngày 15/1/2020, tại Hà Nội, Công ty TNHH TM  & DV Truyền thông IMAR chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp FastWork CRM với Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam, để đi nhanh và đạt mục tiêu tăng trưởng vượt bậc cũng như hoàn thiện quy trình tìm kiếm khách hàng.

Anh Phạm Văn Hoàng – GĐ Công ty TNHH TM  & DV Truyền thông IMAR cho biết: lần hợp tác này, được xem là cột mốc đánh dấu bước ngoặt “chuyển mình” của IMAR trên con đường số hóa và FastWork chính là người bạn đồng hành mà IMAR lựa chọn gắn bó trên con đường phát triển.

Thập kỷ mới niềm vui mới

Công ty TNHH TM  & DV Truyền thông IMAR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai digital marketing tại Hải Phòng. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, IMAR đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt chỉ tiêu thành công với chiến lược marketing của mình.

Công ty TNHH TM  & DV Truyền thông IMAR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai digital marketing tại Hải Phòng

Là 1 Agency nên IMAR đang sử dụng rất nhiều công cụ hỗ trợ xây dựng chiến dịch marketing như Landing Page, Email Marketing… và quản lý hàng trăm dự án truyền thông cho đối tác. Chính việc sử dụng nhiều công cụ và quản lý nhiều dự án rời rạc khiến IMAR rơi vào “vòng luẩn quẩn”.

Để khắc phục triệt để những khó khăn trên và nâng cao hiệu suất làm việc, đồng thời hỗ trợ quá trình triển khai marketing diễn ra xuyên suốt, đồng nhất, anh Phạm Văn Hoàng đã quyết định ứng dụng phần mềm FastWork CRM để mở ra một kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp, kỷ nguyên phát triển bùng nổ.

All in one tại IMAR

“Thay vì dùng N công cụ, với FastWork tôi chỉ sử dụng 1 công cụ duy nhất để xử lý tất cả nghiệp vụ trong doanh nghiệp. Nó giúp tôi không bị “mắc kẹt” trong “mớ” công cụ hỗ trợ rời rạc mà lâu nay tôi xem là điều không thể thiếu trong doanh nghiệp. Giờ đây, tôi có thể quản công việc, dự án, quản lý hồ sơ nhân sự, giám sát thời gian làm việc của nhân viên đến quản lý – chăm sóc khách hàng, lập hợp đồng… trên một hệ thống trực tuyến. Mà bằng smartphone hay Web app dù ở bất cứ đâu tôi đều điều hành và quản lý dễ dàng.

Phần mềm FastWork CRM

FastWork thay thế N công cụ bằng một phần mềm quản lý tập trung trực tuyến

Hơn thế, FastWork CRM còn tích hợp API, Landing Page, Webform, Email Marketing… giúp tôi thực hiện tất cả các công cụ hỗ trợ tiếp thị này trên một nền tảng nhanh chóng và hiệu quả”. GĐ Phạm Văn Hoàng cho biết.

Phần mềm FastWork CRM

Tích hợp Email Marketing ngay trên hệ thống phần mềm FastWork CRM

Phần mềm FastWork CRM

Dễ dàng chọn mẫu Landing Page có sẵn phù hợp với chiến dịch quảng cáo

Tối ưu thời gian xử lý công việc tại IMAR

“Từ khi sử dụng phần mềm CRM FastWork, tôi có nhiều thời gian để xây dựng ý tưởng hơn là quản lý, giám sát công việc. Nếu trước kia tôi mất 4h làm việc 1 ngày để nhập thông tin và điều phối Lead. Thì nay, tôi chỉ mất 30 giây để điều phối Lead cho nhân viên, vì phần mềm tự động thu thập Lead và bán tự động điều phối Lead theo cách chia đều hay chia cân bằng.

Phần mềm FastWork CRM

Phần mềm CRM giúp tự động thu thập và bán tự động điều phối Lead

Ngoài ra, tôi còn có thể xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh tại tất cả các khâu: xử lý Lead, xử lý cơ hội bán hàng, báo giá, lập hợp đồng… bởi tất cả đều có 1 quy trình  xử lý riêng biệt.

Hơn thế, việc thực hiện công việc tại các công cụ Landing Page, Email Marketing… trên một hệ thống giúp tôi xử lý công việc nhịp nhàng, dễ dàng và nhanh chóng hơn, tối ưu thời gian vì không phải mở nhiều Tab” anh Phạm Văn Hoàng chia sẻ thêm.

Tăng 70% hiệu quả công việc

“Mới sử dụng phần mềm, nhưng tôi nhận thấy nhân viên tại IMAR chủ đơn hơn trong công việc. Chủ động thực hiện công việc, cập nhật tiến độ và báo cáo hoàn thành công việc mà không phải đợi tôi nhắc nhở.

Tính năng KPI sẽ giúp tôi đo lường hiệu quả chiến dịch Marketing, từ kết quả đó, tôi có thể điều chỉnh cũng như thay đổi định hướng để chiến dịch mang lại hiệu quả tốt hơn.

Anh Hoàng có thể đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như kết quả chiến dịch quảng cáo thông qua chỉ số KPI

Tất cả các công việc đều được thực hiện xuyên suốt, đồng nhất và liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một quy trình thống nhất. Nhân viên mới dễ dàng nắm bắt nhanh công việc, nhân viên cũ thực hiện công việc hiệu quả hơn với thời gian ít hơn.

Phần mềm CRM không chỉ giúp IMAR triển khai công việc cho đối tác thuận lợi hơn mà còn giúp cho công việc trong doanh nghiệp diễn ra nhịp nhàng. Tăng trưởng đáng kể lượng khách hàng tiềm năng và cơ hội bán hàng mới, cứ cái đà này năm 2020 sẽ là năm IMAR phát triển vượt bậc và bùng nổ về doanh số” anh Hoàng vừa cười vừa nói.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599