• TARGET: Là đưa ra phân tích đối tượng và lựa chọn đối tượng được facebook hay phương tiện quảng cáo gợi ý để nhắm tới. Hay ngắn gọn Target Facebook được hiểu là lựa chọn vị trí, thiết bị, đôi tuổi, hành vi, sở thích, ngành nghề, chức Danh & Phương tiện, thiết bị
  Khi lựa chọn Target có nghĩa là bạn đã thực hiện hành vi THỦ CÔNG để định hướng cho Facebook thấy những thằng này sẽ mua hàng của tao, đó – mày quảng cáo đi.
  TẠI SAO KHÔNGTARGET ĐÔI KHI CÒN TỐT HƠN TARGET?
  Việt Nam là một quốc gia đứng TOP của thế giới về tiểu xảo “cái này khỏi phải bàn” nên việc facebook bị mấy ông trẻ trâu dắt mũi là chuyện bình thường (Like ảo, Comment ảo…mọi thứ đều ảo) Cộng thêm sự khai báo không trung thực từ người dùng: Vác hoa quả thuê, hay xách vữa thì lại khai báo trên Profile là CEO Marketing….!!!

 

 

target-audience

Khi bạn để KHÔNG TARGET có nghĩa là bạn là một anh ngố tàu, có tiền và thuê thằng Facebook tự tìm khách cho mình “Đấy, bố tao thiếu éo gì tiền – đi tìm khách cho tao đi” Facebook cũng không hẳn là kẻ vô dụng, nó đọc quảng cáo của bạn và đi tìm khách cho bạn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
TẠI SAO KHÔNG TARGET VẪN KHÔNG RA ĐƠN?
Có các lý do sau đây:

 1. Quảng cáo của bạn thằng facebook nó đọc không hiểu?
  Có những quảng cáo nếu cắt đi phần hình ảnh thì đúng là có ngồi nghĩ cả ngày không hiểu thằng này nó bán cái khỉ gì? Người còn vậy nữa là máy tính!
 2. Quảng cáo của bạn bị chia quá nhỏ và quá mảnh
  Chỉ nên nhân bản quảng cáo khi quảng cáo đó ra nhiều đơn, nghĩa là với 1 lượng ngân sách tốt nhất nên SET 3-5 quảng cáo khác nhau. Thấy cái nào ngon thì tăng ngân sách (từ 10-30%; không tăng liên tiếp trong vòng 1 tuần) cái nào dở thì bỏ đi. Nếu thích thì nhân bản thằng ngon này! – NẾU ĂN MAY CHIA MẢNH QUẢNG CÁO VẪN RA ĐƠN THÌ HAY BỊ SML – NGHĨA LÀ NGÀY CÓ NGÀY KHÔNG, ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA AD KHÔNG CAO
 3. Quảng cáo không chứa từ khóa trong thư viện của Facebook
  Trong nội dung quảng cáo nên chứa từ khóa TRONG THƯ VIỆN CỦA FACEBOOK và nếu THƯ VIỆN FACEBOOK không có thì chứa từ khóa liên quan đến NGƯỜI DÙNG SẢN PHẨM Thường rất nhiều Ad mắc lỗi này!
 4. Thời điểm set quảng cáo sai
  Nên Set quảng cáo vào thời điểm có nhiều người dùng tiềm năng với sản phẩm của bạn nhất (Ví dụ nhìn trời sắp mưa set luôn cái quảng cáo bán áo mưa thì đảm bảo cháy hàng – vcl cháy hàng) – Có những quảng cáo 1 ngày mới duyệt, đôi khi 3 tiếng, 4 tiếng nhưng đối với quảng cáo không có từ khóa nhạy cảm hoặc vi phạm tương đối thì có thể duyệt ngay lập tức, nhất là đối với những Ad đã thanh toán nhiều lần.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599