Khóa học Marketing online A – Z K09 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các học viên. Đến với khóa học của chúng tôi các học viên tham dự sẽ được trang bị những kiến thức rất bổ ích về Marketing online, giúp cho các học viên có thể sử dụng được các công cụ trên internet để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Trải qua 12 buổi học và thực hành, khóa học đã giúp 11 anh/ chị học viên sử dụng thành thạo được các công cụ quảng cáo online, tận dụng được tất cả các lợi ích mà internet mang lại, tối ưu chi phí quảng cáo, tạo ra nhiều lợi nhuận giúp cho công việc kinh doanh của mình được thành công.

Lễ bế giảng diễn ra mới một buổi liên hoan giữa các anh/chi học viên và giảng viên, buổi liên hoan diễn ra vui vẻ, cũng là buổi gặp giúp anh /chị học viên trao đổi kiến thức về lĩnh vực kinh doanh của mình và cùng giúp nhau trong công việc kinh doanh của mình thật thuận lợi.

Buổi bế giảng diễn ra trong niềm vui và đấy tình cảm. Chúc cho các anh chi em học viên luôn thành công trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh tương lai của mình sau này.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599