Bạn muốn một quảng cáo Facebook thu hút khách hàng? Điều này đòi hỏi content bài viết phải thật sự thú vị. Content thú vị không chỉ dừng ở nhu cầu khái quát thông tin mà nó còn phải đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu. IMAR xin giới thiệu 5 cách viết content facebook thu hút triệu khách hàng mà bạn nên “bỏ túi” ngay để tạo ra chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

Content Strategy Template: Mẫu Lập Kế hoạch Chiến lược Nội dung

Khi làm Online Marketing, cụm từ Content Marketing được nhắc đến nhiều nhất. Từ này dùng để chỉ hoạt động tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng. Theo đó góp phần thay đổi và thuyết phục khách hàng lựa chọn thương hiệu, tin tưởng sản phẩm dịch vụ … Tuy nhiên để hoạt động Content Marketing tạo ra hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Vì thế, đừng bỏ qua những bí quyết IMAR giới thiệu dưới đây khi viết content Facebook để quảng cáo thu hút nhé!

  1. Nghiên cứu tìm hiểu để chọn lọc nội dung thông tin đưa ra khi viết content facebook

Trong kinh doanh để bắt đầu bất cứ hoạt động nào thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần là có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, hoặc ít nhất bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu học hỏi sao cho làm được marketing hiệu quả. Phải thực sự hiểu về thông tin sản phẩm, có kiến thức về marketing cũng như kỹ năng tạo lập thông tin qua ngôn từ mới là người viết content facebook chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo chiến dịch marketing nói chung hay việc viết content quảng cáo Facebook nói riêng được thực hiện theo đúng quy trình từ tìm hiểu đến phát triển.

Content Marketing and Related Benefits -

Điều quan trọng là bạn cần không ngừng học hỏi để sáng tạo những nội dung hấp dẫn.

  1. Sử dụng mẫu câu ngắn để viết bài quảng cáo ngắn

Những mẫu câu dài dòng, nội dung không cô đọng sẽ dễ dàng bị bỏ qua vì thời gian để 1 bài quảng cáo Facebook được khách hàng nhìn thấy là rất ngắn. Do đó, điều bạn cần khi viết quảng cáo Facebook là content thu hút, các mẫu câu ngắn gọn, súc tích, có nội dung độc đáo, gây sốc và đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu.

Bạn nên hạn chế tối đa việc nhồi nhét quá nhiều thông tin trong một bài viết khiến khách hàng bị bội thực thông tin. Các thương hiệu và doanh nghiệp, nhà bán lẻ nên đưa ra thông tin một cách chọn lọc, có trọng tâm cụ thể để làm cho khách hàng nhanh chóng cảm thấy hứng thú.

  1. Sử dụng nhiều cấu trúc câu trong bài quảng cáo

Người viết nội dung cần sử dụng nhiều cấu trúc câu để tránh tình trạng rập khuôn nếu muốn có một quảng cáo Facebook thu hút. Bài viết về sản phẩm/dịch vụ cần được xây dựng trên nguyên tắc sáng tạo, linh hoạt và mới mẻ. Tuy nhiên dù sử dụng cấu trúc đa dạng đến mấy thì cách viết content facebook Facebook cũng cần phải hài hoà, là một thể xuyên suốt thống nhất về mặt nội dung.

  1. Sử dụng kêu gọi hành động Call-to-action

Bên cạnh việc phát triển nội dung quảng cáo Facebook đầy đủ và súc tích thì việc quan trọng cần làm sử dụng từ kêu gọi hành động. Những cụm động từ này có tác dụng kích thích, thôi thúc hoạt động mua hàng từ đối tượng tiếp cận. Bạn cần viết cẩn thận nội dung cho đoạn kết và nên đặt các từ kêu gọi hành động ở cuối bài, để tạo sự quyết liệt và có tính hấp dẫn.

Untitled

Mẫu quảng cáo Facebook của Lazada ngắn gọn súc tích nhưng thu hút người dùng. Ảnh: Internet

  1. Kiểm tra lại bài viết

Muốn xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu thì cẩn trọng kiểm tra lại mọi thông tin trước khi đăng tải là việc làm cần thiết. Nếu không muốn đánh mất thiện cảm của khách hàng bởi những từ sai lỗi chính tả, sai dấu câu … thì bạn nên đọc lại bài viết kỹ càng. Nếu như cảm thấy bài viết chưa có tính thuyết phục thì bạn có thể tham khảo ý kiến một số người xung quanh để có điều chỉnh và có cách viết content facbook thu hút, phù hợp. Hãy đảm bảo rằng những thông tin quảng cáo bài viết của thương hiệu được đưa đến khách hàng một cách trau chuốt nhất thì khách hàng mới hài lòng và muốn khám phá thêm về sản phẩm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599