Giá thầu quảng cáo Facebook hay chi phí quảng cáo Facebook là vấn đề các bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng khi thực hiện quảng cáo trên Facebook để mang lại hiệu quả cao nhưng với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, bạn thường thắc mắc tại sao chi phí quảng cáo ngày càng tăng cao những đo lường hiệu quả lại thấp. Để giúp người quảng cáo có thêm những hiểu biết và nắm được 09 nguyên nhân dẫn đến chi phí quảng cáo tăng cao.

1.Lựa chọn tiêu đề quảng cáo cũng như hình ảnh đại diện không thu hút.
Với những quảng cáo có tiêu đề hấp dẫn cũng như hình ảnh thu hút sẽ hấp dẫn được nhiều lượt click trên một quảng cáo. Từ đó, với 1 quảng cáo cho những quảng cáo ấn tượng và thu hút bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí quảng cáo. Và ngược lại, với những quảng cáo không thu hút, bạn sẽ cần nhiều chi phí để mở rộng quảng cáo giúp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đây cũng được coi là nguyên nhân khiến quảng cáo của bạn tốn nhiều chi phí.

2.Ngân sách để quá cao hoặc tăng tốc

Bạn đang bật đèn xanh báo hiệu cho Facebook tôi muốn dùng tiền để đánh gục đối thủ.

3.Bài quảng cáo bị report

1000 like cũng không cứu được 1 vài report, cái này cực kỳ nguy hiểm có thể chết luôn cái tài khoảng quảng cáo của bạn, chết luôn page, lần sau có chạy bài khác cũng khó mà cắn tiền.

4.Chạy quảng cáo không đúng lúc: Chạy lúc mạng đang lag đứt cáp.

5.Hình ảnh vi phạm chính sách:

Hình ảnh quá 20% text, lách luật xâu FB nó phát hiện nó không dùng quảng cáo mà đẩy phí quảng cáo của bạn lên cao.

6.Bạn taget sai đối tương mục tiêu bạn nhắm đến.

7.Chạy cho page bị đen dính tiền án:

Hack like, gộp page, chạy bùng, bị report.

8.Tài khoảng quảng cáo Facebook của bạn bị nợ:

Lỗi này rất nhiều người thường gặp mà rất ít người để ý, sắp đến ngưỡng thanh toán thi lo nạp tiền vào tài khoản trước đi, đừng chờ đợi nó báo thanh toán lỗi xong rồi mới nạp tiền vào .

9.Nội dung bài viết vi phạm chính sách:

Dính tên thương hiệu nổi tiếng bản quyền, dùng từ ngữ thô tục, bạo lực, khủng bố,… lỗi này rất khó phát hiện cận phải soát thật kỹ lại nội dung trước khi đăng.

Trên đây là 09 lý do khiến quảng cáo Facebook tại Hải Phòng  mất nhiều chi phí, các bạn có thể rút kinh nghiệm để khi quảng cáo trên Facebook được thành công, hiệu quả hơn với mức chi phí tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599