Facebook đang trở thành một công cụ kinh doanh hot nhất hiện nay vì nó có thể giúp tìm kiếm các đối tượng mới mà doanh nghiệp không thể tiếp cận được ở phương tiện nào khác, tạo ra cộng đồng xung quanh các sản phẩm dịch vụ, thúc đẩy nội dung và phát triển bản sắc thương hiệu.

Nhưng làm thế nào để sử dụng Facebook cho việc thu hút khách hàng tiềm năng – những khách hàng có khả năng cao sẽ trở thành khách hàng trả tiền cho bạn? Đó chính là một trong những lí do hấp dẫn nhất để đưa Facebook vào công cuộc marketing của bạn.

Dưới đây IMAR tổng hợp cho các bạn 03 hình thức chủ đạo để thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook được hiệu quả nhất.

Hình thức trả phí

  • Chạy facebook ads: bao gồm chạy các bài viết bán hàng, tăng like cho fanpage, click to web, mesenger, nhận thức thương hiệu….
  • Mua bài viết, ghim bài viết và đặt ảnh quảng cáo trên các trang group nổi tiếng, có nhiều lượt tương tác và quảng cáo đúng nơi có khách hàng tiềm năng của bạn ở đó
  • Mua bài viết, ghim bài viết lên các profile của những người nổi tiếng , nhận được nhiều sự theo dõi
  • Tạo ra một ứng dụng riêng trên Facebook để khách hàng có thể tham gia vào ứng dụng, giúp tăng tương tác cho trang của bạn

Hình thức miễn phí

  • Tiếp cận khách hàng bằng cách tạo những group hoặc các trang bán hàng riêng để có thể thoái mái đăng bài, thay ảnh, bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Tạo một sự kiện trên trang Facebook

Khi bạn đã tạo được một trang Facebook với những nội dung hấp dẫn, có một cách để dễ dàng lan truyền thông tin đó chính là tạo sự kiện.

Sự kiện trên Facebook giúp bạn dễ dàng mời bạn bè tham gia, hiện thông báo cho người dùng, đồng thời hình thức này cũng dễ dàng được nhiều người nhìn thấy hơn những bài đăng thông thường khác trên Facebook

  • Tổ chức cuộc thi hoặc tặng quà miễn phí (giveaway)

Cuộc thi tặng quà miễn phí không chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn có thể dạy bạn khá nhiều về khách hàng,tăng tương tác, tăng lượt xem cho Fanpage của bạn hơn.

Hợp tác win – win:

  • Bạn có thể lên các Group và Fanpage để hợp tác với họ. Họ sẽ hợp tác cùng với bạn để quảng cáo trên trang fanpage của họ và lợi nhuận tìm kiếm khách hàng sẽ được chia theo sự thỏa thuận của hai bên

Với 3 hình thức mà IMAR đã tổng hợp cho các bạn, có lẽ việc tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không còn là trở ngại nữa phải không nào.

Chúc các bạn thành công.Để được hỗ trợ tư vấn triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook Hải Phòng hiệu quả mời quý khách click tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599
Liên hệ
0907.859.599